Bảo hiểm sức khỏe toàn diện tốt nhất dành cho các cầu thủ

8 min read

Bóng đá là môn thể thao có tính đối kháng và va chạm trực tiếp. Chính vì vậy, việc các cầu thủ trang bị bảo hiểm là vô cùng cần thiết. Việc này không chỉ có tính nhân văn mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp. Hãy cùng dulichquanhta tìm hiểu về các gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt cho các cầu thủ. 

Những tiêu chí để lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất

Trước khi lựa chọn mua bất kỳ gói bảo hiểm nào các cầu thủ cần tìm hiểu rõ bảo hiểm sức khỏe là gì? Ngoài ra, bạn cần căn cứ theo những tiêu chí cụ thể để lựa chọn được gói bảo hiểm sức khỏe bảo việt tốt.

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm để chi trả các chi phí tại các bệnh viện, phòng khám khi bị ốm đau, rủi ro, tai nạn, bệnh tật, thai sản nằm trong phạm vi bảo hiểm.

Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mục đích để đáp ứng nhu cầu bảo vệ dự phòng tái chính cho người tham gia bảo hiểm. Khi đã mua gói bảo hiểm, bạn sẽ được chi trả các chi phí khi điều trị Nội trú và Ngoại trú.

Hầu hết các cơ sở y tế đều cung cấp dịch vụ giấy khám sức khỏe. Người bệnh cần sáng suốt lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để mang lại hiệu quả tốt.

Những tiêu chí lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn mua gói bảo hiểm sức khỏe. Trong đó, bạn nên lưu ý những tiêu chí sau:

  • Ưu tiến gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Các cầu thủ nên tìm đến các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp. Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện sẽ được chi trả toàn bị chi phí phẫu thuật, dịch vụ xe cấp cứu, chăm sóc tại nhà… Trong khí đó, những gói bảo hiểm phổ thông chỉ bao gồm dịch vụ tiêm phòng và kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Bảo hiểm sức khỏe PJICO giúp các cầu thủ giảm rủi ro nghề nghiệp
Bảo hiểm sức khỏe PJICO giúp các cầu thủ giảm rủi ro nghề nghiệp
  • Dịch vụ bồi thường

Mọi người rất quan tâm đến vấn đề bồi thường sức khỏe khi không may xảy ra sự cố. Đặc biệt, cầu thủ bóng đá là những người thường xuyên va chạm thể lực hay gặp chấn thương. Hãy lựa chọn những gói bảo hiểm sức khỏe uy tín, dịch vụ tư vấn 24/7, quy trình bồi thường thiệt hại minh bạch, đơn giản.

  • Phạm vi vùng bảo hiểm áp dụng

Hãy lựa chọn những gói bảo hiểm sức khỏe có phạm vi rộng, có thể áp dụng tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế. Thực tế, có những địa bàn hay tỉnh thành mà công ty bảo hiểm không liên kết. Khi đó, người tham gia bảo hiểm sẽ gặp nhiều khó khăn khi muốn áp dụng gói bảo hiểm.

  • Tiết kiệm khi mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến hoặc mua chung

Các công ty bảo hiểm cũng thường áp dụng ưu đãi “Giảm chi phí cho nhóm”.  Để tiết kiệm chi phí, các cầu thủ có thể mua bảo hiểm sức khỏe cho bé hoặc vợ con của mình.

Những gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất cho các cầu thủ

Cầu thủ, trọng tài thường được trang bị các gói bảo hiểm sức khỏe của bảo việt để hạn chế các rủi ro nghề nghiệp. Vậy hãng bảo hiểm súc khỏe nào tốt nhất? Bạn hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare

Đây là hãng bảo hiểm cung cấp cho khách hàng từ 15 ngày tuổi trở lên. Người tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng những quyền lợi rất cao. Các cầu thủ có thể lựa chọn gói bảo hiểm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Đối với quyền lợi nằm viện, cầu thủ có thể lựa chọn mức trách nhiệm bảo hiểm tối đa lên tới 500 triệu hoặc 1 tỷ đồng.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào là thắc mắc của nhiều người
Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào là thắc mắc của nhiều người

Trong Luật bảo vệ sức khỏe nhân dân mới nhất đã quy định cụ thể về khám sức khỏe định kỳ. Bạn nên tham khảo danh sách bệnh viện được cấp giấy khám sức khỏe trên toàn quốc. Việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm sẽ giúp người dân phát hiện sớm những nguy cơ tiềm ẩn, điều trị bệnh hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Bảo hiểm toàn diện PVI care có mức quyền lợi lên đến 200 triệu đồng. Các cầu thủ có thể áp dụng bảo hiểm này tại các bệnh viện, phòng khám nhà nước hay quốc tế uy tín tại Việt Nam.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential

Khi tham gia gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được hỗ trợ chi trả 80% chi phí điều trị thực tế. Ngoài ra, bạn cũng được hưởng những quyền lợi bảo hiểm dựa trên số ngày nằm viện.

Tổng chi trả quyền lợi tốt đa cho là 1000 lần số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe Aon

Aon Care là công ty môi giới bảo hiểm và tái bảo hiểm có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Đây cũng là hãng bảo hiểm được đánh giá là chuyên nghiệp nhất tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ có bóng đá 11 người mà môn túc cầu 7 người cũng có rất nhiều người quan tâm. Khám phá của kích thước sân 7 người và điều cần biết về luật thi đấu. Tất cả sẽ có ở bài viết tới!

Căn cứ vào các tiêu chí để lựa chọn bảo hiểm sức khỏe nào tốt
Căn cứ vào các tiêu chí để lựa chọn bảo hiểm sức khỏe nào tốt

Bảo hiểm sức khỏe PJICO

PJICO luôn mong muốn mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp. Người tham gia bảo hiểm cũng được hưởng nhiều ưu đãi nổi bật. Ngoài ra, PJICO cũng thiết kế các chương trình bảo hiểm sức khỏe phù hợp với từng nhu cầu và đối tượng khách hàng cụ thể.

Trên đây là một số gợi ý về các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất dành cho các cầu thủ. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *