Danh sách các bài hát về thể dục thể thao hay nhất cho bạn

6 min read

Các bài hát về thể dục thể thao mang đến không khí sôi động và tăng hứng thú tập luyện cho bạn. Những bài nhạc giúp bạn tập luyện hăng say và đạt hiệu quả tốt nhất cho người tập. Cùng bài viết dưới đây điểm danh các bản nhạc kích thích sự chuyển động cho bạn.

Các bài hát về thể dục thể thao – Beam me up (Cazzette)

Giai điệu bài hát mang tiết tấu âm hưởng nhanh và mạnh phù hợp cho những bài tập Squat hoặc các bài tập liên quan đến ngồi xổm. Từ đó giúp cho bạn tăng thêm hứng thú khi tập luyện và đạt hiệu quả tốt hơn. Chính vì vậy, bài tập này phù hợp cho những ai ưa thích sự mạnh mẽ.

Các bài hát về thể dục thể thao - Beam me up

Các bài hát về thể dục thể thao – Beam me up

Move your body (Eiffel 65)

Tựa đề bài hát với ý nghĩa chuyển động cơ thể đã thôi thúc bạn cần nhanh chóng bắt đầu bài tập. Bản nhạc này tập khá phổ biến trong các lớp học aerobic. Với giai điệu sôi động và bắt tai, người nghe như muốn hòa mình trong không gian sống động đó. Chắc chắn với bài hát này bạn sẽ tập luyện tốt nhất và mang lại kết quả tốt cho người tập.

Xem thêm:

Giải đáp thắc mắc nên mua xe đạp thể thao hãng nào tốt?

Phân loại các loại xe đạp thể thao phổ biến hiện nay

Move your body

Move your body

Pursuit of happiness ( Kid Cudi)

Nếu bạn đang muốn tìm những giai điệu tập thể dục thể thao thú vị nhất thì pursuit of happiness là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bài tập này hiệu quả tốt hơn khi bạn vừa tập vừa hát theo từng nốt nhạc. Như vậy sẽ giúp bạn tiêu hao calo và cảm thấy yêu thích hơn việc tập luyện.

Pursuit of happiness

Pursuit of happiness

Wow (Inna)

Khi bạn thường xuyên lui tới phòng tập gym, Wow trở thành một trong các bài hát về thể dục thể thao phổ biến. Giai điệu bài hát vô cùng sôi động khiến cho bạn chỉ muốn nhấc tay nhấc chân lên ngay khi bản nhạc được phát lên. Bài hát giúp bạn hưng phấn hơn khi tập luyện và không muốn ngừng nghỉ. Mục đích tập luyện của bạn sẽ mau chóng đạt được kết quả như ý muốn.

Wow

Wow

Go Home – Will.I.Am (Feat.Mick Jagger & Woflgang Gartner)

Đối với một số bài tập tại nhà với các động tác đứng lên, ngồi xuống, bài hát này khi mở lên kích thích tinh thần tập luyện của bạn. Luyện tập bài tập trong âm hưởng của bài hát go home giúp đánh tan mỡ bụng và hiệu quả tốt cho nhu cầu giảm cân. Giai điệu bài hát giúp bạn vừa có sự thư giãn và vừa thúc đẩy hứng thú tập luyện. Bản nhạc này rất phù hợp cho các bài tập đốt cháy mỡ thừa và luyện tập tại nhà.

Go Home

Go Home

Diamonds (Rihanna)

Khi tập luyện, bản nhạc Diamonds cất lên sẽ giúp bạn có được năng lượng bất tận khi tập luyện. Năng lượng của bài hát đem đến cho người tập một động lực luyện tập tốt nhất. Phù hợp cho các bài tập nặng như nâng tạ và kéo tay, đừng nên bỏ qua giai điệu bài hát này nhé.

Diamonds

Diamonds

Breathing (Jason Derulo)

Giai điệu bài hát này khiến bạn chỉ thốt lên những tính từ cảm thán vì nó quá hay. Âm hưởng bắt tai giúp bạn tăng hứng thú tập luyện và chỉ muốn bật tung cánh cửa sổ ra để đón trọn ánh nắng. Hơn nữa bài nhạc này còn phù hợp với những bài tập luyện tập hít thở. Tập luyện không khí trong lành mang đến sức khỏe tốt nhất cho người tập.

Breathing

Breathing

Bulletproof – Dave Aude’s Cherry mix (La Roux)

Các bài hát về thể dục thể thao này đáng kể đến trong danh sách này và phù hợp với bài tập luyện giảm cân. Thiên tài nhạc remix, Dave Aude’s Cherry đã sáng tác ra bản nhạc tuyệt vời này với nhịp điệu và âm thanh thú vị. Hơn nữa, giai điệu của bản nhạc tạo động lực mạnh mẽ giúp bạn không cảm thấy chán nản khi luyện tập.

Bulletproof

Bulletproof

Promise (Nero)

Khi bạn chạy bộ giảm cân, đừng quên cắm tai nghe vào và nhấn play để thưởng thức giai điệu của bài hát promise. Bài tập thể dục thể thao này phù hợp cho các bài tập chạy bộ giảm cân. Nhịp điệu bản nhạc sẽ giúp cổ vũ tinh thần cho bạn tập luyện.

Promise

Promise

Call on me – Eric Prydz

Những người có kinh nghiệm luyện tập thể dục thể thao thường yêu thích bài hát Call on me. Hơn nữa nếu bạn đạp xe giảm cân, bản nhạc này cũng rất phù hợp. Giai điệu nóng bỏng giúp cơ thể đốt cháy calo dư thừa và mang lại bạn vóc dáng hoàn mỹ nhất.

Call on me

Call on me

Các bài hát về thể dục thể thao trên đây chắc chắn sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn tập luyện hiệu quả nhất. Kết nối bluetooth ngay bây giờ và bắt tay vào các động tác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *