Trang Chủ / Bệnh nam khoa / Bao quy đầu / Cắt bao quy đầu có đau không, mấy ngày thì lành?
cat-bao-quy-dau-co-dau-khong

Cắt bao quy đầu có đau không, mấy ngày thì lành?

Hỏi: Chào bác sĩ! Em là Hoàng Lâm, 25 tuổi. Lúc trước em bị nhiễm một số bệnh nam khoa đến nay thì đã chữa trị khỏi rồi. Tuy nhiên, do bao quy đầu của em quá dài nên bác sĩ khuyên là em nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu đi để tiện cho việc vệ sinh và tránh các bệnh viêm nhiễm có thể tái phát trở lại. Xin hỏi bác sĩ là cắt bao quy đầu có đau không và mấy ngày thì lành ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn bác sĩ ạ.

cat-bao-quy-dau-co-dau-khong

Cắt bao quy đầu có đau không?

Trả lời:

Bạn Hoàng Lâm thân mến! Việc cắt bao quy đầu không chỉ giúp cho nam giới phòng tránh một số bệnh viêm nhiễm do vệ sinh không kỹ lưỡng gây ra mà còn đem đến nhiều lợi ích khác cho nam giới như: tăng sự khoái cảm trong quan hệ, đồng thời còn hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Tuy nhiên, nhiều nam giới trong đó có bạn do sở tiểu phẫu đau mà không dám đến các cơ sở uy tế uy tín để thực hiện ca phẫu thuật cắt bao quy đầu.

 Vậy, Cắt bao quy đầu có đau không?

Theo khảo sát của các nam giới đã thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Nam Khoa Âu Á thì đa số họ đều cho biết rằng trong quá trình tiểu phẫu họ chỉ bị đau nhẹ, một số khác thì không đau, vì vậy bạn có thể yên tâm mà chữa trị.

Hơn nữa trước khi thực hiện ca tiểu phẫu, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê nên trong suốt thời gian phẫu thuật bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau nhức hay khó chịu nào.

Tại Nam Khoa Âu Á đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc trong chữa trị tình trạng dài và hẹp bao quy đầu, đây là kỹ thuật được đánh giá là tốt nhất hiện nay vì nó hạn chế được tổn thương và đảm bảo an toàn.

Ưu điểm của phương pháp này là rút ngắn thời gian tiểu phẫu (15 -20 phút), không gây xâm lấn hoặc tổn thương, vết thương nhỏ nên mau lành, không đau và không để lại sẹo, đảm bảo được tính thẩm mỹ của “cậu nhóc” sau khi thực hiện tiểu phẫu.

trieu-chung-benh-chuoi-hat-ngoc-duong-vat1

Đến gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Hơn nữa, nhằm giúp nam giới hoàn toàn không cảm giác đau khi hết thuốc gây tê sau tiểu phẫu, bác sĩ sẽ chỉ định thuốc giảm đau thích hợp cho bạn dùng, vì vậy bạn Hoàng Lâm hoàn toàn có thể yên tâm chữa trị.

Cắt bao quy đầu mấy ngày thì lành?

Sau khi nam giới hoàn thành ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu khoảng 6 -7 ngày thì vết thương sẽ bắt đầu ổn định và tự lành lặn trở lại. Tuy nhiên, ở mỗi người thì sẽ có thời gian lành lặn khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa cũng như cách chăm sóc sau phẫu thuật của từng người.

Để vết thương lành lặn nhanh, ngoài việc tuân thủ uống thuốc theo đúng quy định của bác sĩ các nam giới còn cần phải chú ý giữ gìn vệ sinh “cậu nhóc” kỹ lưỡng, giữ vết thương luôn khô ráo, tránh vận động mạnh và cũng nên có chế độ nghỉ ngơi cũng như ăn uống hợp lý.

Thông thường thì sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu khoảng 20 ngày “cậu nhỏ” sẽ hoạt động bình thường trở lại, tuy nhiên, để đảm bảo vết thương lành hẳn và việc quan hệ tình dục không gây ra bất cứ tổn thương nào thì bạn nên kiêng quan hệ 1 tháng. Đồng thời trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật bạn đến gặp bác sĩ đúng lịch hẹn để đảm bảo cho kết quả điều trị là tốt nhất.

Nếu bạn Hoàng Lâm còn thắc mắc thêm gì hoặc còn nghi vấn gì chưa hiểu về phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi đến số điện thoại đường dây nóng (08) 38 77 99 66 để được bác sĩ tư vấn.