Trang Chủ / Bệnh nam khoa / Bao quy đầu / Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2016
chi-phi-cat-bao-quy-dau-la-bao-nhieu

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2016

Hỏi: Chào bác sĩ! Em tên là Đinh Văn Vũ 23 tuổi, sự thể là gần đây em có quen bạn gái và chúng em có quan hệ với nhau. Tuy nhiên trong mỗi lần quan hệ thì em hay bị xuất tinh sớm khiến bạn gái chưa cảm thấy thỏa mãn nên em cũng ngại với bạn gái của mình. Em có đi khám và bác sĩ bảo em bị chứng dài bao quy đầu và khuyên em nên thực hiện tiểu phẫu. Bác sĩ cho em hỏi là chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, để em có sự chuẩn bị trước ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều.

chi-phi-cat-bao-quy-dau-la-bao-nhieu

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền luôn được nam giới quan tâm

Trả lời:

Chào bạn Đinh Văn Vũ! Xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục “tư vấn online” của Nam Khoa Âu Á. Thắc mắc của bạn về chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu chúng tôi sẽ trả lời như sau.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nam giới, giúp nam giới tránh khỏi những căn bệnh viêm nhiễm nam khoa, chuyện “chăn gối” suôn sẻ hơn và đồng thời còn chữa được chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

Tuy nhiên nhiều nam giới bị chứng bao quy đầu vẫn chưa chủ động thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu vì e ngại về mức chi phí. Do đó, các bác sĩ Nam Khoa Âu Á xin chia sẻ một số thông tin cần thiết về vấn đề chi phí này cho bạn Đinh Văn Vũ cũng như nhiều nam giới để họ có sự chuẩn bị trước khi tiểu phẫu.

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ đi phần da thừa ở bao quy đầu trả lại sự “bản lĩnh đàn ông” vốn có ở nam giới. Vì là tiểu phẫu đơn giản nên mức chi phí cũng trung bình, vì vậy nam giới không cần quá lo lắng về chi phí.

Tuy nhiên, để đưa ra mức chi phí cho một ca tiểu phẫu là điều không dễ dàng bởi phải xét đến nhiều yếu tố như: tình trạng dương vật, phương pháp thực hiện, địa chỉ khám chữa bệnh.

dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-hay-khong

Chi phí tiểu phẫu còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh

+ Tình trạng bệnh: Sau khi bác sĩ xem tình trạng dài bao quy đầu ở dương vật như thế nào, vị trí tiểu phẫu có gặp phải khó khăn gì không, mới đưa ra biện pháp thực hiện phù hợp. Điều này cũng quyết định được chi phí tiểu phẫu.

+ Phương pháp thực hiện: Có nhiều kỹ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu, kỹ thuật mới sẽ đem lại kết quả tốt hơn đảm bảo được chức năng sinh lý cũng như tính thẩm mỹ của “cậu nhỏ”. Chính vì vậy mà bạn nên chọn phương pháp tốt nhất để đảm bảo sức khỏe của mình. Chi phí phụ thuộc nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

+ Địa chỉ khám chữa bệnh: Ở địa chỉ uy tín luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại để đảm bảo điều kiện khám chữa bệnh của bệnh nhân là tốt nhất. Hơn nữa, họ luôn tuyển các bác sĩ chuyên môn giỏi để phục vụ cho việc khám bệnh, cho kết quả chuẩn đoán cũng phương pháp điều trị là phù hợp tuyết đối với tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Chính vì thế, giá thành của những cơ sở này cũng hơi cao một tí so với những cơ sở nhỏ lẻ, kém chất lượng.

Thực ra, nếu ngẫm nghĩ lại thì mức lương ở các cơ sở uy tín cũng bình dân và không cao hơn bao nhiêu so với cơ sở khám bệnh nhỏ lẻ, bởi bạn sẽ được điều trị với công nghệ tiên tiến, thời gian lành bệnh nhanh, tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian cho bạn.

Để biết chính xác mức chi phí tiểu phẫu cho trường hợp của mình, bạn Vũ có thể trực tiếp Đa Khoa Âu Á để được các bác sĩ phòng khám thăm khám mới thông báo mức giá cụ thể cho bạn được hoặc Vũ có thể gọi đến số điện thoại (08) 38 77 99 66 nếu có thắc mắc thêm về “chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền”.

Chúc bạn Vũ mau chóng lành bệnh!