Tìm hiểu dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà mà các cầu thủ hay dùng

8 min read

Ngày nay, bạn có thể khám bệnh, kiểm tra sức khỏe ngay tại nhà mình. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nếu như trước đây mọi thứ bạn cần tới bệnh viện, trung tâm y tế thì hiện nay, bạn hoàn toàn có thể làm thực hiện những điều này tại nhà.

Là một hình thức tiện lợi, thế nhưng cũng không ít thách thức. Bài viết này, hãy cùng http://dulichquanhta.com tìm hiểu thật rõ về cơ hội cũng như thách thức của dịch vụ này.

Những lợi ích mà dịch vụ chăm sóc sức khỏe đem lại

Giống như tên gọi của nó, đây là dịch vụ đặc biệt. Ngoài khó khăn, thách thức thì dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cũng có rất nhiều điều kiện thuận lợi, là cơ hội để loại hình này phát triển, phổ biến hơn trong tương lai.

Rất linh hoạt về thời gian, địa điểm

Nếu có nhu cầu khám bệnh mà không muốn phải đi xa xôi hoặc chen chúc, chờ đợi trong bệnh viện thì đây là một dịch vụ hoàn hảo dành cho bạn. Bởi với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, các bạn có thể khám bệnh ngay tại nhà của mình. Chỉ cần bạn có nhu cầu, liên hệ tới đơn vị cung cấp dịch vụ. Rất tiện lợi về mặt thời gian cũng như địa điểm.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng phổ biến

Mời bạn tham khảo thêm bài viết “Hướng dẫn cách chăm sóc trẻ sơ sinh mùa hè đúng chuẩn như sách giáo khoa” để có những thông tin hữu ích.

Đơn giản về mặt thủ tục, chất lượng tốt

Với dịch vụ này thì khách hàng có thể yên tâm về mặt thủ tục. Bạn không phải chờ hàng giờ, xếp hàng trong trời nóng bức để làm thủ tục khám bệnh như ở bệnh viện, phòng khám. Là dịch vụ ngay tại nhà nên những thủ tục rườm rà đó hoàn toàn có thể bỏ qua.

Một dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cần uy tín sẽ có đội ngũ y bác sĩ chất lượng. Họ đều là những người có tay nghề, trình độ và đạo được nghề nghiệp. Rất nhiều bác sĩ về hưu đã mở hoặc tham gia dịch vụ để có thể tiếp tục sự nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Hình thức này rất tiện lợi và nhanh chóng
Hình thức này rất tiện lợi và nhanh chóng

Đây cũng là lý do khiến cho dịch vụ này được rất nhiều người tin tưởng. Đặc biệt là những gia đình có điều kiện, ngôi sao, diễn viên và cầu thủ. Lấy đơn cử như ví dụ cầu thủ Cazorla – “nhạc trưởng” một thời của Pháo Thủ. Nếu bạn là fan của đội bóng này thì có thể thấy rằng trong năm 2014, 15 và cả đội hình Arsenal 2016 không có sự xuất hiện của ngôi sau này. Lý do là năm 2013 anh đã gặp phải một chấn thương rất nặng. Kết quả là anh phải tạm dừng thi đấu để chờ chấn thương hồi phục. Trong quá trình đó, Cazorla đã tìm tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà. Tin tưởng vào một bác sĩ giàu kinh nghiệm trong đơn vị này. Sau một thời gian nỗ lực, cố gắng vượt lên chính mình cùng sự chăm sóc, khám chữa của bác sĩ tại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, Cazorla đã bình phục và trở lại sân cỏ.

Cầu thủ Cazorla điều trị tại nhà
Cầu thủ Cazorla điều trị tại nhà

Nói vậy để thấy được rằng, nếu  lựa chọn những nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà uy tín thực sự thì nó sẽ rất tiện lợi và mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

Là một bà mẹ bỉm sữa, liệu bạn đã biết cách hạ sốt nhanh cho trẻ? Xem thêm bài viết chia sẻ kinh nghiệm để có thêm kiến thức hay nhé.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà – Những thách thức

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đã xuất hiện ở những nước phương Tây từ rất lâu. Nhiều gia đình khá giả còn sở hữu bác sĩ gia đình. Thế nhưng ở Việt Nam thì dịch vụ này chưa mấy phát triển. Chỉ một số ít biết tới cũng như tin dùng dịch vụ này. Do đó, những người đi đầu trong lĩnh vực này tại nước ta đối mặt với không ít thách thức.

Ý tưởng khả thi chỉ mang tính tương đối

Dịch vụ này gặp không ít khó khăn từ khi bắt đầu ý tưởng cho tới việc bắt tay vào triển khai. Cụ thể như việc hiện thực hóa ý tưởng thành hành động, từ nguồn tài chính cho tới chuyển giao kỹ thuật công nghệ. Để thành công và đảm bảo về mặt chất lượng thì cần thử nghiệm rất nhiều lần.

Sản phẩm của dịch vụ phải phù hợp với thị trường

Đối với bất cứ ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh nào cũng vậy. Bạn muốn khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin vào mình thì sản phẩm của bạn cần có sự chất lượng. Và đối với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà thì minh chứng chính là sự hiệu quả trong từng lần thăm khám. Không chỉ vậy, qua mỗi lần thực hiện cần rút được kinh nghiệm, thay đổi, cải thiện để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và thị trường chung.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đã rất quen thuộc với phương Tây. Tiêu biểu như Mỹ, Thụy Sỹ hay Úc. Nhưng tại Việt Nam thì nó hình thức mới. Để có được hiệu quả thì cần dựa vào tình hình thực tiễn. Tức là thay đổi mô hình cho phù hợp với thực tại trong nước. Do đó, cần có sự tư vấn và hỗ trợ của những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại gia còn nhiều thách thức
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại gia còn nhiều thách thức

Về nguồn khách hàng và vấn đề tài chính

Là một dịch vụ mới tại nước ta nên số người tin tưởng vào dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà không nhiều. Đây được xem là một trong những thách thức lớn nhất với những cá nhân và nhóm người muốn khởi nghiệp và theo đuổi hình thức này. Thời điểm bắt đầu, nếu như chưa có nhiều lợi nhuận thì họ cần phải đầu tư rất nhiều thứ. Từ tâm huyết, tiền bạc, làm mọi cách để trả lương cho các nhân viên của dịch vụ.

Trên đây là những kiến thức chung về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà. Hy vọng sau bài viết này, các bạn đã có cái nhìn rõ hơn về loại hình khám chữa bệnh này. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *