Dịch vụ Hosting Linux chất lượng tốt, tốc độ cực nhanh tại Bkhost

4 min read

Hosting Linux tại Bkhost với các công nghệ hiện đại nhất, sở hữu mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay cũng như chất lượng đảm bảo. Với những ưu điểm nổi trội, Bkhost là nhà cung cấp uy tín, tin cậy trong ngành Hosting.

Tính năng nổi trội khi thuê Hosting Linux của Bkhost

  • Sử dụng 100% phần mềm SSD Intel Enterprise: ổ cứng SSD sử dụng mang đến sự ổn định, hiệu năng, độ bền cao hơn nhiều so với ổ HDD thông thường. Quá trình vận hành cực êm, không ồn, cho khả năng xử lý thông tin dữ liệu và truy xuất cực nhanh.
  • Hệ thống phòng chống mã độc eXploit Scanner và phòng chống hack Local Attack hạn chế tối đa các mối nguy hiểm muốn tấn công vào kho tàng dữ liệu của khách hàng.
  • Hệ thống sao lưu thông tin được thực hiện hàng ngày: với việc dữ liệu được backup liên tục, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng về tình trạng bị mất dữ liệu quan trọng khi lỡ như có vấn đề xảy ra.
  • Giao diện hosting vô cùng chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng: được thiết kế từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, một giao diện đơn giản sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận, dễ thao tác các tác vụ để giải quyết công việc nhanh nhất có thể.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Hosting Linux tại Bkhost

  • Với mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, đi kèm là chất lượng cao từ Bkhost. Nếu sau khoảng thời gian 30 ngày dùng dịch vụ Hosting Linux mà người dùng không cảm thấy hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn tiền 100%.

  • Bkhost hỗ trợ chuyển Hosting từ đơn vị khác về Hosting của Bkhost vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Điều kiện chỉ cần thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể chuyển đổi trọn vẹn toàn bộ dữ liệu hoàn toàn miễn phí.

  • Khách hàng không cần lo lắng việc sẽ mất thông tin dữ liệu nếu Hosting Linux bị hết hạn đi chăng nữa: trong trường hợp Hosting Linux của khách bị quá thời hạn hoặc chưa thanh toán thì người dùng vẫn có 30 ngày để có thể gian hạn thêm, khi đó mọi dữ liệu của khách hàng vẫn còn nguyên vẹn.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, thông tin dữ liệu một cách dễ dàng: dùng phần mềm cPanel, chỉ cần làm theo các tác vụ đơn giản, khách hàng nhanh chóng tiếp cận được với giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trực online 24/7, bất kỳ khi nào khách hàng gặp khó khăn trong quá trình vận hành đều sẽ được Bkhost hỗ trợ vô cùng nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Tập trung vào giá trị cốt lõi, mức độ uy tín của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Với gói dịch vụ Hosting Linux chất lượng cao, giá rẻ, Bkhost chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *