Trang Chủ / Slide Home / Sử dụng vải băng vệ sinh có phải là lựa chọn an toàn cho bạn
bangvesinhvai

Sử dụng vải băng vệ sinh có phải là lựa chọn an toàn cho bạn

Sử dụng vải băng vệ sinh có phải là lựa chọn an toàn cho bạn?

Băng vệ sinh vải là sự lựa chọn một số phụ nữ. Tuy nhiên, băng vệ sinh vải có thực sự an toàn?

Vải băng vệ sinh không an toàn như chúng ta nghĩ

Thông tin gần đây băng vệ sinh bị ô nhiễm với make hóa học dioxin người dùng quan tâm. Thay vào đó chị quay sang “nói” mỗi băng vệ sinh dùng một miếng vải khác.

Vải băng vệ sinh để bán trực tuyến trên một diễn đàn được quảng cáo là độ thấm hút cao, an toàn, không chứa hóa chất có thể thay thế cho tất cả các loại băng vệ sinh dùng một lần làm bằng cotton và nylon lớp vỏ bên ngoài làm cho nhiều phụ nữ háo hức.

Khăn ăn vải có hình dạng như một tampon với nhựa khác hoặc sử dụng chị em. khác ở chỗ, vật liệu của các loại băng vệ sinh là từ nhiều loại vải hoa, lụa hay cotton. Nó cũng là quảng cáo như là một kích ứng da rất mềm và rất hiếm khi gây ra.

Băng vệ sinh là các nhà quảng cáo có thể sử dụng vải để … 1000 lần giá của đồng 30-50.000

Với lụa và chất liệu cotton mềm mại cũng giúp giữ ấm rất tốt cho kinh nguyệt ngày. như được biết, các đơn vị này có giá băng vệ sinh từ 35.000 đồng đến 50.000 đồng.

Theo ThS. Dr. Sản khoa Lê Thị Phương Huệ, sử dụng vải vệ sinh khăn ăn quá nhiều rủi ro tiềm ẩn không thể được lường trước.

Bởi vì khi hành kinh, nếu không giữ vệ sinh “vùng kín” của chị em rất dễ bị nhiễm trùng. Sử dụng băng vệ sinh trong một loạt các loại vải và chị em có thể tái sử dụng nhiều lần là nguy hiểm bởi các băng vệ sinh cần đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên, để đảm bảo sạch của băng vệ sinh sạch sẽ, khô, cửa hàng sử dụng là rất khó khăn.

Chưa kể, nếu băng vệ sinh làm từ vải chất lượng kém, khả năng hấp thụ và mức độ an toàn là người nghèo, đặc biệt là những sản phẩm chưa được cơ quan có thẩm quyền kiểm nghiệm và chứng nhận. Sử dụng băng có nhiều khả năng gây dị ứng, nhiễm trùng phụ khoa, đặc biệt là đối với những người dị ứng.

Ngoài ra, đối với những loại vải đầy màu sắc, lượng hóa chất được sử dụng để nhuộm và định hình và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, nếu sử dụng tiếp xúc trực tiếp với “vùng kín” giờ sẽ là một mối đe dọa rất cao. Thuốc nhuộm vải hoàn toàn có thể một mình và đi vào “vùng kín”, kết hợp với sự sẵn có của các vi khuẩn trong nó, điều này sẽ là tác nhân làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, nếu làm sạch là không sạch sẽ, khô ráo, không làm khô hoàn toàn vi trùng có thể hình thành bên trong miếng vải vệ sinh và các cuộc tấn công âm đạo, viêm phụ khoa và các bệnh khác .

Những điều đặc biệt để xem xét khi lựa chọn để mua băng vệ sinh

– Lượng kinh nguyệt

Các chị em nên dựa vào lượng kinh nguyệt để chọn băng thích hợp . Tuy nhiên, trong ngày đầu tiên có thể băng mỏng thấm vừa phải, ngày hôm sau sẽ sử dụng loại có khả năng thấm hút nhiều hơn

Trung bình một băng sau bốn giờ để hút thuốc đầy, do đó bạn có thể tạm thời thuyên giảm. không sử dụng một miếng băng từ sáng đến tối. việc thay thế tốt nhất một lần mỗi 4-5 giờ

– Chọn một băng vệ sinh theo chu kỳ kinh nguyệt

Việc đầu tiên trước khi chọn thích hợp băng vệ sinh mà người dùng cần tìm hiểu chu kỳ kinh nguyệt của họ.

Cycles mỗi người sẽ khác nhau, cũng tương tự như giai đoạn bắt đầu có kinh nguyệt và mãn kinh. chu kỳ kinh nguyệt có thể dài, ngắn, làm nhiều hơn hoặc ít hơn số tiền hoàn toàn phụ thuộc vào từng người và vẫn được coi là bình thường .

– Phản ứng của cơ thể

Băng vệ sinh cũng có khả năng nhanh chóng hấp thụ máu kinh nguyệt, mà không phục máu nhuộm màu, không biến dạng dù thấm máu, không cản trở các hoạt động của người sử dụng.

Một số có thể dị ứng dị ứng với các hóa chất trong sản phẩm, và gây ngứa , phát ban khi dùng máu kinh nguyệt và rất khó khăn khi cạnh rất nhọn ra khô mà cắt vào da gây tổn thương khô, phát ban hoặc nổi mẩn đỏ sớm kinh nguyệt âm đạo và thường biến mất sau một vài ngày không sử dụng băng.

Do đó, nó là cần thiết để thay đổi thay tã khi bạn nhìn thấy các phản ứng và âm hộ sạch nhiều lần trong chu kỳ kinh nguyệt ngày.

– Hạn sử dụng và thấm

Khi bạn mua băng vệ sinh nên xem xét cẩn thận hạn dử dụng, bông thấm tốt để tránh trào ngược khó chịu.

Xem thêm: bị ngứa vùng kín phải làm sao

Xem thêm: điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu