Top 7 trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng tốt nhất

5 min read

Sức khỏe sinh sản là một trong những vấn đề hết sức quan trọng và được rất nhiều người quan tâm. Nếu như bạn đang ở Đà Nẵng và đang băn khoăn không biết nên khám phụ khoa ở đâu tốt nhất, thì hãy cùng http://dulichquanhta.com khám phá top 7 trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng chất lượng nhất.

Bệnh viện phụ sản – nhi Đà Nẵng

Đây là bệnh viện được rất nhiều bà mẹ biết đến về vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Đà Nẵng. Bệnh viện phụ sản – nhi Đà Nẵng là bệnh viện đầu ngành được trang bị rất nhiều thiết bị y tế cao cấp. Cùng với đó là sự tận tình và chu đáo trong công tác chăm sóc bệnh nhân, đặc biệt các y bác sĩ tại đây sẽ đưa ra những kinh nghiệm về cẩm nang chăm sóc trẻ sơ sinh tốt nhất, cũng như giúp người mẹ mới sinh nhanh phục hồi hơn.

trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đà nẵng

Địa chỉ bệnh viện: Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

Bệnh viện phụ nữ TP. Đà Nẵng

Bệnh viện phụ nữ Đà Nẵng là một cái tên không còn xa lạ đội với các cư dân nơi đây. Với nhiều trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư lớn bao gồm 6 tòa nhà, tổng cộng 50 giương nội trú sẽ giúp các bệnh nhân khám chữa bệnh tốt hơn. Cùng với đó là khả năng phục vụ, chuẩn đoán và tầm kiểm soát bệnh được đánh giá rất cao.

Địa chỉ bệnh viện: Địa chỉ: Số 26C đường Chu Văn An, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản TP Đà Nẵng

Địa chỉ bệnh viện: 06 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Khoa sản bệnh viện Đa Khoa gia đình Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa gia đình Đà Nẵng được phát triển lớn mạnh bắt nguồn từ Trung tâm bác sĩ gia đình. Nơi đây có quy mô lên tới 250 giường bệnh và đầy đủ các khoa chuyên sâu. Bên cạnh đó, uy tín của bệnh viên được đặt lên hàng đầu, vì vậy các cư dân tại Đà Nẵng thường xuyên đến đây khám chữa bệnh.

Khoa sản bệnh viện Đa Khoa gia đình Đà Nẵng

Địa chỉ bệnh viện: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

Nói tới cách chăm sóc trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi rất quan trọng, đây là một trong những giai đoạn ảnh hưởng trực tiếp tới việc giúp bé phát triển tốt nhất khi vừa chào đời. Cần phải chú ý từ việc cho con bú, cho bé ngủ, tắm cho bé,… đều cần phải tìm hiểu kỹ càng.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng Anh Thư

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết chỗ nào khám sức khỏe sinh sản tốt, thì hãy đến với phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Anh Thư. Phòng khám này có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy chị em sẽ không phải lo lắng về các dịch vụ khám và chữa bệnh tại đây.

Địa chỉ phòng khám: K33A/02 Cao Thắng, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Marie Stopes International

Marie Stopes International Đà Nẵng là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng được rất nhiều người biết tới. Tổ chức này có mạng lưới hoạt động trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Do vậy, về chất lượng và độ uy tín luôn được đảm bảo.

Địa chỉ phòng khám: Số 47 Lê Đình Lý, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Phòng khám phụ sản khoa bác sĩ Trương Thị Chánh

Phòng khám phụ sản khoa bác sĩ Trương Thị Chánh

Với những phương châm như chân thành và tận tâm với người bệnh. Phòng khám phụ sản khoa bác sĩ Trương Thị Chánh đã được rất nhiều người dân đến thăm khám. Trung tâm cung cấp rất nhiều dịch vụ như tư vấn, dưỡng thai, khám thai,…với chuẩn đoán rất chính xác. Vì vậy, những người dân nơi đây luôn đánh giá trung tâm này rất cao về chất lượng.

Địa chỉ phòng khám:192 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Câu lạc bộ SHB Đà Nẵng có trụ sở chính tại TP. Đà Nẵng, vì vậy mà các cầu thủ thường cùng với vợ con của mình đến đây sinh sống. Nhiều người mới đến sẽ còn bỡ ngỡ về các địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng tốt nhất ở đâu? Vì vậy những gợi ý trên sẽ giúp đỡ phần nào mọi người tìm được câu trả lười tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *