Cách từ bỏ cá độ bóng đá hiệu quả đã được nhiều người thử qua

6 min read

Với mục đích ban đầu là tăng thêm phần hấp dẫn cho môn thể thao vua. Tuy nhiên càng về sau, cá độ càng biến chứng khiến nhiều người lâm vào cảnh nhà tan cửa nát. Vì thế bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn các cách từ bỏ cá độ bóng đá hiệu quả đã áp dụng thành công.

1. Không nên giữ tiền và tài sản có giá trị

Bạn không thể bỏ thứ mà mình đam mê khi mà bạn còn có cơ hội để thử nó. Vì thế, bí kíp để từ bỏ cá độ bóng đá mà nhiều người đã áp dụng thành công chính là giao toàn bộ tài sản có giá trị cho người thân như cha mẹ, vợ,.. giữ hộ.

Bạn sẽ phải bắt đầu với 1 công việc mới, ổn định và dành nhiều thời gian, tâm huyết vào công việc đó. Số tiền để sinh hoạt hằng ngày cũng không nên quá nhiều. Chắc chắn sẽ có hiệu quả cho việc cai nghiện cá độ của bạn.

Tuy nhiên, nhiều người có xu hướng vay mượn để chơi. Do đó, nếu bạn không muốn là người khai báo tình trạng hiện tại của mình. Có thể nhờ vợ, người thân thông báo với bạn bè và những người thân quen “đừng cho mượn tiền”.

Không giữ tiền và tài sản có giá trị

Không giữ tiền và tài sản có giá trị

2. Bỏ theo dõi các diễn đàn cá độ – cách từ bỏ cá độ bóng đá hiệu quả

Bạn đang muốn cai nghiện cá độ mà những thông tin về nó cứ hiện ra trước mắt thì chắc chắn điều đó sẽ kích thích sự tò mò của bản thân. Vì thế hãy bỏ theo dõi các diễn đàn, các trang mạng, báo và fanpage, facebook…

Hơn nữa, một người có quyết tâm thực hiện thì sẽ tránh xa những nơi, những người có thể lôi kéo, thúc đẩy bạn quay lại con đường cũ. Vì thế hạn chế đến những nơi bạn từng chơi cá độ và hạn chế gặp những người cũ nếu họ không có ý tốt.

Bỏ theo dõi các diễn đàn cá độ

Bỏ theo dõi các diễn đàn cá độ

3. Phân tích và loại bỏ những sai lầm trong đầu

Có thể cá độ mang lại cho bạn 1 số tiền cược không nhỏ. Tuy nhiên nếu mất thì số tiền đó cũng không hề bé. Hơn nữa, nếu may mắn thì cũng chỉ trúng được vài lần, không thể nào nó bền lâu mãi được. Vì thế bạn cần suy xét thật kỹ và đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu không có sự quyết tâm thì mọi lời nói chỉ là gió thoảng, làm gì cũng không có kết quả. Hy vọng qua những lời nói trên có thể giúp bạn thức tỉnh và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Xem thêm: Danh sách diễn đàn cá độ bóng đá lớn, uy tín tại Việt Nam

Cách đọc kèo châu Âu chính xác nhất cho người mới tìm hiểu

4. Xây dựng mục tiêu mới

Một cuộc sống mới đẹp hơn, bình ổn hơn nếu bạn biết từ bỏ cá độ bóng đá. Hãy đưa ra những dự định, công việc mới. Cuộc đời chưa bao giờ là quá muộn với bất kỳ ai. Điều cần nhất là phải có quyết tâm và chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu và suy nghĩ nó kỹ càng.

Hãy nhìn vào những hậu quả mà nó để lại. Có quá nhiều niềm đau và nước mắt mà có thể chính bạn hoặc những người khác đã từng trải qua. Từ đó quyết tâm xây dựng những thứ mới mẻ, bền lâu.

Xây dựng những mục tiêu mới

Xây dựng những mục tiêu mới

5. Dành nhiều thời gian cho gia đình, công việc

Nếu đầu bạn luôn luôn bận rộn, chắc chắn bạn sẽ không có thời gian để nghĩ và làm chuyện khác. Do đó, hãy bắt đầu với việc dành thời gian cho gia đình, con cái, người yêu, công việc.

Hãy tìm những việc khác mà bạn muốn làm, thích làm nhưng lành mạnh. Chắc chắn rằng có rất nhiều việc mà bạn đang bỏ dở, chưa thực hiện từ khi tham gia vào trò chơi cá độ đúng không nào?

Dành nhiều thời gian cho gia đình

Dành nhiều thời gian cho gia đình

6. Điều trị thuốc

Nếu đã thử qua quá nhiều cách mà bạn vẫn bị ám ảnh, không thể kiểm soát bản thân. Hơn nữa còn có những suy nghĩ tiêu cực thì biện pháp cuối cùng là điều trị thuốc hướng tâm thần. Cần thiết bạn sẽ được đưa đến tận nơi để thực hiện các liệu pháp điều chỉnh tâm lý.

Điều trị thuốc tâm thần giúp từ bỏ cá độ bóng đá

Điều trị thuốc tâm thần giúp từ bỏ cá độ bóng đá

Những hệ lụy mà cá độ mang đến là vô cùng nguy hiểm. Nếu mới bước chân vào sẽ dễ dứt ra hơn là để càng lâu. Hãy biết nhìn vào những tấm gương đổ vỡ trước đó mà có cái nhìn toàn diện hơn. Bài viết về từ bỏ cá độ bóng đá hôm nay hy vọng có thể giúp các bạn có hướng đi mới, hoàn toàn tử bỏ được cá độ bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *