Tổng hợp những ứng dụng kiểm tra sức khỏe tốt và chính xác hiện nay

8 min read

Những ứng dụng kiểm tra sức khỏe trên điện thoại cho phép bạn theo dõi các chỉ số sức khỏe hàng ngày. Tiện ích này sẽ giúp bạn đánh giá được tình trạng sức khỏe của bản thân. Từ đó, người dùng sẽ xây dựng được chế độ sinh hoạt, tập luyện phù hợp nhất. Hãy cùng dulichquanhta điểm qua một số ứng dụng kiểm tra sức khỏe toàn diện mới tốt nhất hiện nay nhé! 

Những ứng dụng kiểm tra sức khỏe tốt nhất hiện nay

Các thiết bị đo sức khỏe hàng ngày được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trang bị cho mình những sản phẩm này. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng những ứng dụng kiểm tra sức khỏe ngay trên điện thoại, máy tính của mình.

Bạn tập luyện các bài tập thể dục tăng cường sức khỏe mỗi ngày. Tuy nhiên bạn lại không biết các bài tập này hiệu quả đến đâu? Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phần mềm kiểm tra sức khỏe toàn diện nào tốt hãy tham khảo một số gợi ý sau nhé!

Ứng dụng kiểm tra sức khỏe Alarm Clock Xtreme

Về cơ bản, đây là ứng dụng báo thức. Tuy nhiên, Alarm Clock Xtreme được trang bị thêm chức năng theo dõi và phân tích giấc ngủ. Xtreme có thể lưu lại giờ bạn đi ngủ và tỉnh giấc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt tăng âm lượng báo thức từ từ để có thể thức dậy một cách từ từ, sảng khoái. Ứng dụng này cũng được thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng.

Các ứng dụng kiểm tra sức khỏe giúp đánh giá chất lượng tập luyện.
Các ứng dụng kiểm tra sức khỏe giúp đánh giá chất lượng tập luyện.

COPD hay còn gọi là bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính. Ước tính trên thế giới có khoảng 600 triệu người đang mắc COPD và có xu hướng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân COPD là rất cần thiết để phòng chống căn bệnh nguy hiểm này.

Ứng dụng kiểm tra sức khỏe Google Fit

Ứng dùng này cho phép kiểm tra sức khỏe toàn diện mỗi ngày. Google Fit có khả năng đếm số bước chân, đánh giá mức độ tiêu thụ calo và theo dõi giấc ngủ. Căn cứ vào những số liệu này bạn sẽ có cách rèn luyện sức khỏe tốt nhất thông qua việc điều chỉnh các bài tập thể dục.

Sau khi tính toán các chỉ số, Fit sẽ hiển thị kết quả chính xác đến người dùng. Đây cũng là ứng dụng có tính tương thích cao với nhiều ứng dụng fitness khác như: Runkeeper, MyFitnessPal, Lifesum…

Ngoài ra, Google Fit được được thiết kế với giao diện diện đại, đẹp mắt, chất lượng hình ảnh sắc nét.

Ứng dụng kiểm tra sức khỏe Moves

Ứng dụng này được dùng miễn phí trên Android và iOS. Với Moves, bạn có thể theo dõi được hoạt động hàng ngày và đánh giá hiệu quả tập luyện. Moves bao gồm 3 chế độ: đi bộ, chạy và đi xe đạp.

Mỗi tùy chọn sẽ có giao diện thiết kế riêng rất rõ ràng. Thông qua các chỉ số đánh giá, người dùng có thể điều chỉnh thói quen tập luyện để duy trì được thể trạng tốt nhất.

Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ không cho phép bạn kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân. Nếu có nhu cầu khám sức khỏe toàn diện, bạn hãy tìm đến những cơ sở y tế uy tín.

Ứng dụng kiểm tra sức khỏe Strava

Đây là ứng dụng được nhiều vận động viên và những người đi xe đạp yêu thích. Strava cho phép bạn theo dõi tốc độ toàn diện, khoảng cách, các tuyến đường đã đi qua. Ngoài ra, Strava còn cung cấp các tính năng xã hội để bạn có thể so sánh kết quả tập luyện với bạn bè của mình.

Tuy nhiên, cũng giống như các phần mềm khác, Strava không có khả năng kiểm tra sức khỏe trước khi mang thai. Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân, tốt nhất hãy đến những cơ sở y tế uy tín.

Các ứng dụng kiểm tra sức khỏe toàn diện rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại.
Các ứng dụng kiểm tra sức khỏe toàn diện rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại.

Ứng dụng kiểm tra sức khỏe Runtastic

Runtastics đã được nâng cấp để giúp người dùng theo dõi tất cả các hoạt động thể dục như: chạy bộ, đi bộ, đi xe đạp… Sau khi thu thập các chỉ số, Runtastic sẽ phân tích kết quả quá trình luyện tập.

Đây là ứng dụng được rất người sử dụng. Hiện nay, Runtastic được cung cấp miễn phí trên Android và iOS.

Ứng dụng kiểm tra sức khỏe RunKeeper

Có thể nói, RunKeeper là một trong những phần mềm kiểm tra sức khỏe máy tính tốt nhất hiện nay. Thông qua RunKeeper bạn có thể theo dõi các hoạt động chạy bộ, đi bộ, đạp xe.

Ứng dụng này còn giúp bạn đánh giá quãng thời gian để chạy hết quãng đường đó. Bên cạnh đó, bảng điều khiển cá nhân sẽ giúp bạn kiểm soát các hoạt động trong quá khứ và đánh giá mức độ cải thiện tập luyện.

RunKeeper có khả năng kết nối với Facebook và Twitter. Từ đó, giúp bạn chia sẻ quá trình tập luyện với bạn bè của mình.

Ứng dụng kiểm tra sức khỏe Apple Health

Apple Health có khả năng theo dõi quá trình tập luyện một cách toàn diện. Ứng dụng này có thể tổng hợp các thông tin từ nhiều tùy chọn khác trong iPhone và thiết bị tập luyện. Sau khi phân tích kết quả, Apple Health sẽ đưa ra các thông số sức khỏe cá nhân tới người dùng. Kết quả đánh giá sẽ giúp bạn nắm được tình hình sức khỏe tổng quát của mình.

Tìm hiểu thêm về luật thi đấu bóng đá 5 người cho dân chơi nghiệp dư và những điều thay đổi trong bộ luật mới

Ứng dụng kiểm tra sức khỏe giúp đánh giá mức độ tiêu thị Calo mỗi ngày.
Ứng dụng kiểm tra sức khỏe giúp đánh giá mức độ tiêu thị Calo mỗi ngày.

Tuy nhiên, tất cả các ứng dụng trên đều không có khả năng kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân. Nếu bạn không biết nên kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu, tốt nhất hãy tìm đến những cơ sở y tế uy tín trên cả nước.

Vừa rồi là một số ứng dụng kiểm tra sức khỏe chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *